Tin tức

Bỏ túi ngay những "Tips" cực hữu ích khi đi du lịch

Mùa hè đến, những gia đình, tổ chức đang lên những kế hoạch đi du lịch giúp giảm căng thẳng, bớt đi nắng nóng, nhọc nhằn. Nếu đi du lịch, bạn hãy bỏ túi những ‘bí kíp’ sau đây để có một kì nghỉ trọn vẹn

15+ Trang phục đi du lịch mùa hè cho phái đẹp xinh khỏi bàn

Mỗi dịp hè đến, là lúc mà những cô gái có sở thích mặc đẹp đi du lịch đồng thời không ai có thể bỏ qua những mẹo ăn mặc phù hợp thời đại không để gu mặc kém xa bạn bè. Hãy ngắm nghía vài set đồ Rabbit Home Villa gợi ý cho bạn để biết mình nên mặc gì đi du lịch vào dịp hè sao cho đẹp, cho đúng trend nhé!

Du lịch mùa đông nên mặc gì vừa nhẹ, vừa ấm, vừa đẹp cho nữ?

Mùa đông thời tiết khá lạnh kéo theo việc bạn phải đem theo quần áo ấm khi đi du lịch, khiến nhiều chị em thấy có phần cồng kềnh. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn quần áo cũng như đồ đạc đem theo thì bạn sẽ giảm đi được một phần gánh nặng đấy. Hãy để Rabbit Home Villa tư vấn giúp chị em “Du lịch mùa đông nên mặc gì vừa nhẹ, vừa ấm, vừa đẹp?” nhé!

Đừng lầm lỡ quên mang những thứ này khi đi du lịch bạn nhé!

Đi du lịch cần mang những thứ gì? Đi du lịch cần mang theo gì? Cứ ám ảnh mãi trong tâm trí bạn. Mang nhiều thì nặng mà mang ít thì lại thiếu. Làm thế nào bây giờ? Đừng lo lắng quá vì Rabbit Home Villa sẽ liệt kê top nnhững thứ cần mang khi đi du lịch để có chuyến đi trọn vẹn nhất cho bạn đấy!

7 lợi ích khi thuê Villa du lịch bạn cần biết

7 lợi ích khi thuê Villa du lịch mà Rabbit Home Villasẽ chia sẻ bên dưới đây bạn sẽ cân nhắc và có lựa chọn phù hợp với yêu cầu về lượng người, chi phí, mức tiện dụng có phù hợp với bản thân hay không. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn căn biệt thự theo đúng sở thích, nhu cầu của bản thân nhằm giúp chuyến du lịch, nghỉ dưỡng được trọn vẹn.

Mách bạn mẹo phối đồ du lịch hè cuốn hút

Chúng ta hay nói vui rằng “Xách ba lô lên và đi.” Nhưng trong ba lô có gì mới quan trọng. Chính xác chính là trang phục. Nhất là trong mùa hè sắp tới đâu là xu hướng, một câu hỏi to đùng là du lịch mùa hè nên mặc gì? Xem ngay mẹo phối đồ du lịch hè thu hút để nâng cao “thần thái” trong những bước đi nha!